thư ngỏ

Kính gửi Quý Khách Hàng!

Lời đầu tiên, thay mặt CÔNG TY ĐẠI ĐỨC LAND, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý Khách Hàng đã và đang luôn đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Cảm ơn vì đã luôn quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi.

Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị máy lọc nước, chúng tôi hiểu rằng, đây là một ngành kinh doanh đặc biệt, có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe  con người. Do vậy, với mục tiêu bảo vệ sức khỏe người Việt, ngay từ khi thành lập, ĐẠI ĐỨC LAND đã xác định phương châm kinh doanh là mang đến những sản phẩm với chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Đây chính là chìa khóa thành công cho công ty và cũng là định hướng để chúng tôi phát triển trong tương lai.

Sản phẩm máy lọc nước MBoschoRO được sản xuất theo công nghệ Châu Âu từ các chuyên gia hàng đầu hãng BOSCH – Cộng hòa liên bang Đức thiết kế phù hợp với các nguồn nước tại Việt Nam, đem lại nguồn nước được lọc tinh khiết bổ sung kiềm, vi khoáng lượng, Hydrogen, Oxygen từ các loại đá từ thiên nhiên là giải pháp tối ưu dành cho gia đình bạn.

Tôi tin rằng, với kinh nghiệm và kỹ thuật chuyên sâu trong lĩnh vực môi trường nước, ĐẠI ĐỨC LAND chúng tôi sẽ mang tới sự hài lòng và yên tâm cho Quý Khách Hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng các sản phẩm, dịch vụ do ĐẠI ĐỨC LAND cung cấp sẽ là lựa chọn đúng đắn, góp phần vào những giá trị tăng trưởng bền vững của các bạn.

Xin được chúc Quý Khách Hàng luôn có cho mình những sự lựa chọn thông thái nhất

Trân trọng cảm ơn!
Mr. Vũ Văn Thìn (Vũ Mạnh)
Chủ Tịch HĐQT kiêm TGĐ CTY CP Đầu tư Quốc tế ĐẠI ĐỨC LAND

Câu chuyện MBoschoRO

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

Chất lượng nước là chất lượng cuộc sống hãy cùng MBoschoRO Đại Đức bảo vệ thế hệ tương lai bằng cách nói không với nguồn nước ô nhiễm.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

MBoschoRO quan tâm chân thành đến sức khoẻ người tiêu dùng với thông điệp: “Mỗi sản phẩm giúp cho mỗi gia đình có cuộc sống tốt đẹp hơn và giá trị sản phẩm được lan tỏa”. MBoschoRO luôn mong muốn mang đến những giá trị tích cực cho cộng đồng và xã hội. Để làm được điều này, MBoschoRO luôn hướng đến những giá trị cốt lõi như sau: An Toàn – An Tâm – An Sinh – An Vui – An Lạc

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

Bác Hồ đã nói: Cái mầm có xanh thì cây mới vững, cái búp có xanh thì lá mới tươi quả mới tốt, con trẻ có được nuôi dưỡng giáo dục hẳn hoi thì dân tộc mới tự cường tự lập”. Trẻ em là những mầm non, những chủ nhân tương lai của đất nước. Tương lai của đất nước có phồn thịnh hay không là nhờ vào thế hệ ấy. Tuy nhiên, một vấn đề lớn mà thế hệ trẻ Việt Nam đang phải đối mặt chính là vấn đề về sức khỏe khi sử dụng nguồn nước ô nhiễm.

Trẻ em cần nước sạch, không khí sạch và môi trường khí hậu sạch . (trích câu nói trong “Bức thư gửi tới trẻ em thế giới” của Bà Henrietta Fore, Giám đốc Điều hành UNICEF). Theo ước tính của UNICEF, ở Việt Nam có khoảng 17 triệu (52%) trẻ em chưa được sử dụng nước sạch.

Hãy cùng MBoschoRO Đại Đức bảo vệ thế hệ tương lai bằng cách nói không với nguồn nước ô nhiễm.