Khi bạn nghe kể về ai đó Niệm Phật chữa khỏi bệnh ung thư? Bạn sẽ nghĩ đó là chuyện hoang đường và mê tín. Ung thư là căn bệnh nguy hiểm, khi mang trên người căn bệnh này như mang bản án tử hình. Nhiều người đã chạy chữa nhiều nơi, áp dụng nhiều phương pháp Đông y, Tây y, tốn nhiều tiền của nhưng vẫn đều bó tay. Vậy mà chỉ cần chuyên trì tụng kinh, Niệm Phật lại có thể chữa được bệnh ung thư. Quả thật là rất thiếu khoa học. Nhưng dành thời gian dài tìm hiểu, chiêm nghiệm, xâu chuỗi lại hết những câu chuyện chữa thành công, từ công trình nghiên cứu về hình ảnh của nước của tiến sĩ Masaru Emoto chúng ta sẽ thấy hoàn toàn là có thật chứ không phải là mê tín. Và có thể lí giải được vì sao những người chuyên tâm cầu nguyện, Niệm Phật có thể chuyển hóa căn bệnh ung thư của mình.

Sức khỏe của chúng ta phụ thuộc vào cảm xúc của ta

Trước tiên, chúng ta cùng nhìn nhận lại một vấn đề là sức khỏe của ta phần nhiều bị ảnh hưởng bởi tâm trạng, cảm xúc tích cực hay tiêu cực, vui tươi hay buồn lo của ta.

Khi tâm trạng vui tươi, yêu đời, lòng tràn ngập tình yêu thương… cơ thể sẽ tiết ra chất hóa học Endorphins và Enkepphalins giúp tăng năng lượng, tăng số lượng các tế bào lymphocyte T giúp tăng sức mạnh làm tăng hệ thống miễn dịch ngăn chặn được sự xâm nhập của bệnh tật. Vậy nên Việt Nam ta mới có câu “Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ”

Ngược lại, trạng thái lo lắng, âu sầu, căng thẳng, giận dữ… cơ thể sẽ tiết ra những độc tố làm tăng thêm nguy cơ bệnh tật.

Thực tế minh chứng khi chúng ta giận dữ, tim đập nhanh, mặt đỏ bừng, ăn không ngon miệng. Hay làm việc căng thẳng, dạ dày tiết ra độc tố làm thức ăn tiêu hóa kém gây nên bệnh đau dạ dày. Hay chúng ta thấy có trường hợp nhiều người có chuyện lo buồn, chỉ cần một đêm suy nghĩ sáng mai tóc bạc trắng…

Y học đã chứng minh rằng khi ta giận dữ, tinh thần lo lắng bất an, các hạch nội tuyến tiết ra đầy độc tố đi vào huyết quản của ta. Khi tức giận hay là quá ưu phiền, các bạch huyết cầu của ta bị giảm sút nhanh chóng dưới mức an toàn, nó sẽ làm hại đến hệ thống miễn nhiễm (Immune system) trong cơ thể của ta.

Quan sát hình ảnh của nước

Chúng ta cùng quan sát những hình ảnh chụp từ công trình nghiên cứu của của tiến sĩ Masaru Emoto, một nhà nguyên cứu nổi tiếng người Nhật sẽ cho chúng ta thấy rõ. Bằng những hình ảnh chụp từ tinh thể nước ông đã minh chứng cho tất cả chúng ta thấy sự hình thành của nước đều phụ thuộc vào tiêu cực hay tích cực, trạng thái vui tươi hay buồn lo của ta. Những hình ảnh mà ông ghi lại qua các cuốn sách đã làm thay đổi suy nghĩ, thay đổi về quan niệm sống của hàng triệu người trên thế giới.

Các hình ảnh tinh thể nước khi cho tiếp xúc với các ngôn từ “Cảm ơn”, “Bạn đáng yêu”, “Đồ ngốc”, “tao sẽ giết mày”…

(Hình ảnh được sử dụng từ Bí Mật của Nước của tiến sĩ Masaru Emoto)

Tinh thể nước tiếp xúc từ “Đồ ngốc

Tinh thể nước tiếp xúc từ “Tao sẽ giết mày

Tinh thể nước tiếp xúc từ “Cảm ơn” bằng tiếng Pháp

Tinh thể nước tiếp xúc từ “Cảm ơn” bằng tiếng Trung Quốc

Tinh thể nước tiếp xúc từ “Bạn thật đáng yêu” vài lần

Tinh thể nước tiếp xúc từ “Bạn thật đáng yêu” nhiều lần

Ngược lại, khi tiếp xúc các ngôn từ “Đồ ngốc” “Đồ đáng ghét” sẽ không có hình tinh thể rõ ràng mà sần sùi xấu xí.

70% cơ thể chúng ta là nước, do vậy chúng ta có thể thấy các tế bào trong cơ thể của chúng ta đều bị ảnh hưởng bởi cảm xúc.

Sức mạnh của sự cầu nguyện, câu Niệm Phật có thể thay đổi thế giới

Bây giờ chúng ta quan sát những tinh thể nước trước và sau khi được Cầu Nguyện hay nghe câu Niệm Phật.

Hình ảnh tinh thể nước tại Hồ Uchi, Oklahoma (Nhật) biến đổi khi được dân chúng cầu nguyện

Trước khi cầu nguyện, tinh thể nước có hình không rõ ràng

Hình ảnh tinh thể nước biến đổi sau khi được người dân cầu nguyện

Hình ảnh tinh thể nước sau khi nhận 500 lời cầu nguyện

Hình ảnh tinh thể nước tại Bahamas biến đổi khi được dân chúng cầu nguyện

Trước khi cầu nguyện, hình ảnh tinh thể nước giống như đáy hồ khô cằn

Hình ảnh tinh thể nước biến đổi sau khi được người dân cầu nguyện

Hình ảnh tinh thể nước biến đổi khi nghe một bài kinh Phật
Tiến sĩ Emoto mời một nhà sư đọc đi đọc lại một bài kinh trước mặt hồ.

Tinh thể đầu tiên như một khuân mặt bị biến dạng

Sau khi nghe kinh Phật, hình ảnh giống như tia sáng chiếu từ thiên hà

Qua các hình ảnh, ta thấy các tinh thể nước được hình thành có sự chuyển biến rõ rệt. Ban đầu, các tinh thể nước có hình ảnh sần sùi xấu xí nhưng sau khi được cầu nguyện, được nghe câu Niệm Phật thì hình ảnh được chuyển hóa ra hình ảnh đẹp lung linh.

Điều đó cho chúng ta thấy “Sức mạnh của sự cầu nguyện”, “Sức mạnh của câu Niệm Phật” rất vi diệu, chúng có thể chuyển hóa một tế bào xấu thành tế bào tốt,

có sức mạnh có thể chuyển hóa tế bào ung thư thành tế bào thường. Nó như một thứ âm nhạc có công năng chữa bệnh rất kỳ diệu. Tại viện ung thư Hoa Kỳ, âm nhạc đã được đưa vào để giúp chữa bệnh ung thư. Âm nhạc trị liệu là sử dụng âm nhạc khác nhau phù hợp cho từng loại bệnh để nâng cao hệ miễn dịch, giúp giảm đau, giảm căng thẳng, giảm các triệu chứng buồn nôn…thúc đẩy quá trình chữa bệnh và nâng cao chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân. Tại trường Y, môn âm nhạc trị liệu cũng được đưa vào thành một môn học như các môn khoa học khác.

So với thứ âm nhạc mà chúng ta thường nghe, câu niệm Phật hay một bài kinh vi diệu hơn rất nhiều vì hàm chứa tâm từ bi, yêu thương hoan hỉ. Chính khi tâm an vui, thanh tịnh, lòng tràn ngập tình yêu thương… cơ thể sẽ tiết ra chất hóa học Endorphins và Enkepphalins giúp tăng sức mạnh để chiến thắng bệnh ung thư.

Vì vậy đối với những tế bào bị hỏng như tế bào ung thư, nhờ sức mạnh của cầu nguyện, tụng kinh sức mạnh của tâm yêu thương các tế bào ung thư có thể chuyển hóa thành tế bào khỏe mạnh. Nhờ thế mà người bệnh ung thư bằng sự chuyên tâm cầu nguyện có thể thoát khỏi bệnh tật trở về đời sống bình thường.

Có phải ai Niệm Phật cũng đều chữa khỏi được ung thư?

Thực tế đã có nhiều người đã nhờ Niệm Phật mà thoát khỏi căn bệnh ung thư. Bạn xem những câu chuyện chữa ung thư nhờ Niệm Phật

– Thầy Chân Pháp Đăng chữa khỏi ung thư Đại Tràng nhờ Thiền định

– Chữa khỏi ung thư đại tràng khi đã cận kề cái chết – Sư cô Quảng Phước

– Bà Tâm chữa khỏi ung thư tử cung nhờ tụng kinh Niệm Phật

– Niệm Phật chuyển hóa tế bào Ung thư Xương ác tính

– Cô Trường ăn chay niệm Phật chữa ung thư cổ tử cung

– Các câu chuyện chữa khỏi Ung thư khác

Hoặc xem thêm tại www.NiemPhatChuaUngThu.com

Nhưng liệu có phải ai Niệm Phật cũng đều có kết quả không? Người theo Đạo Phật hay không theo Đạo Phật, nếu tin tưởng mà Niệm Phật đều có kết quả. Nếu thành tâm trì niệm thì hiệu quả đã được 50%. 50% còn lại phụ thuộc vào chế độ ăn uống, liệu pháp điều trị…

Tuy nhiên, không phải ai niệm Phật cũng đúng. Điều quan trọng là người niệm Phật phải tin Phật hoàn toàn. Sau khi tin rồi thì người này phải cố gắng nỗ lực niệm Phật. Điều quan trọng khi niệm Phật là miệng niệm, tâm niệm và ý cũng niệm. Người niệm đầy đủ 3 phương cách niệm này mới được gọi là niệm hiệu quả. Nếu người nào chỉ có miệng niệm thôi, miệng niệm rất lớn nhưng tâm không niệm thì không có kết quả.

Niệm Phật rất nhiệm màu, cầu mong ai mang trên mình căn bệnh ung thư hãy tin tưởng  và cầu nguyện rất đơn giản, dễ thực hiện, chỉ cần chí tâm, kiên trì cầu nguyện với tâm thanh tịnh sẽ mang lại kết quả kỳ diệu. Chúc mọi người thân tâm luôn thượng lạc, bình an.

NAM MÔ BỔ SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT.

Nguồn: https://MBoschoRO.com

Tag

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

097.1878.859