Chúng tôi có thể là kỹ sư lắp ráp, kỹ thuật viên lắp máy, nhân viên văn phòng hay các anh chị tại các phòng ban. Mỗi người tuy đảm nhiệm một vai trò khác nhau, nhưng đều cùng đam mê và tình yêu mãnh liệt đối với công việc, để làm nên sứ mệnh mang đến những sản phẩm máy lọc nước tốt nhất cho sức khoẻ người tiêu dùng. Đó là hình ảnh chủ đạo mà MBoschoRO mong muốn thể hiện thông qua bài viết đầu tiên về những con người tràn năng lượng, chung chí hướng, vững niềm tin chính là nền tảng của thành công.

Hành trình cùng chung chí hướng

Cùng với sản phẩm công nghệ tiên tiến đến từ Cộng hòa liên bang Đức mang giá trị vượt trội, MBoschoRO khẳng định bên cạnh công nghệ thì yếu tố con người chính là nền tảng tiên quyết giúp tạo nên thành công của doanh nghiệp.

Tại MBoschoRO, việc tuyển dụng nhân sự không chỉ dựa trên kinh nghiệm chuyên môn mà còn phụ thuộc vào ý thức làm việc nhóm của từng cá nhân. Mọi người đều nhiệt huyết hướng đến một mục tiêu chung: đó là đưa sản phẩm máy lọc nước nước MBoschoRO, nước đóng chai đến tay người tiêu dùng, giúp cho mỗi gia đình có cuộc sống tốt đẹp hơn và giá trị sản phẩm được lan tỏa trong cộng đồng”

Nhiệt huyết từ những trái tim yêu thương

Mỗi sản phẩm ra đời vốn là cả một quá trình làm việc không ngừng nghỉ của một tập thể đầy nhiệt huyết. Bắt nguồn từ sự quan tâm đến sức khỏe người tiêu dùng, từng thành viên trong đại gia đình MBoschoRO luôn nỗ lực lan tỏa những điều tốt đẹp đến cuộc sống xung quanh bằng chính những sản phẩm thật sự giá trị do mình tạo ra bằng nhiệt huyết từ trái tim yêu thương.

Hy vọng vào khởi đầu tươi sáng

Là một gương mặt mới xuất hiện, MBoschoRO mong muốn mang đến những điều mới mẻ, góp một phần giá trị vượt trội chân thành đến thị trường máy lọc nước. Chính vì vậy, hình ảnh những ngôi nhà đã được khéo léo lựa chọn làm biểu tượng công ty thể hiện tầm nhìn, sứ mệnh của MBoschoRO là đem mang lại những sản phẩm có giá trị vượt trội được thiết kế phù hợp với các nguồn nước tại Việt Nam với công nghệ đột phá lọc tinh khiết và bổ sung kiềm, vi khoáng lượng, Hydrogen, Qxygen từ các loại đá tự nhiên cho từng ngôi nhà Việt, giúp phần bảo vệ thế hệ tương lai trước nguồn nước ô nhiễm.

Tag

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

097.1878.859