GIẢI MÃ TÁC DỤNG BẢO VỆ SỨC KHỎE CỦA NƯỚC KIỀM GIÀU HYDROGEN TỪ MBOSCHORO ĐẠI ĐỨC

GIẢI MÃ TÁC DỤNG BẢO VỆ SỨC KHỎE CỦA NƯỚC KIỀM GIÀU HYDROGEN TỪ MBOSCHORO ĐẠI ĐỨC

Trước tình trạng môi trường bị ô nhiễm như nước nhiễm hóa chất, nhiễm Clo, nhiễm kim loại nặng... ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, đặc biệt đối với thế hệ tương lai. Sử dụng máy lọc nước lọc tinh khiết sau đó bổ sung các khoáng vi lượng, kiềm, Hydrogen và Oxygen đang trở thành xu hướng và là nhu cầu thiết yếu của nhiều gia đình tại Việt Nam.

Uống nước kiềm giàu Hydrogen chính là phương pháp bảo vệ sức khỏe toàn diện.

 

Được tạo ra từ máy lọc nước MBoschoRO Đại Đức. Thiết bị duy nhất tạo nước uống kiềm giàu Hydrogen bằng phương pháp tự nhiên từ các loại đá thiên nhiên với công nghệ vượt trội từ các chuyên gia hàng đầu hãng Bosch – Cộng hòa liên bang Đức. Sản phẩm sở hữu 4 đặc tính rất ưu việt mà các loại nước khác khó có được:

Giàu tính kiềm tự nhiên: Giúp trung hòa axit trong cơ thể, khi cơ thể bị quá tải bởi những thức ăn chứa nhiều axit, căng thẳng, stress và các tác nhân môi trường làm cơ thể mất cân bằng môi trường axit - kiềm. Nước kiềm giàu Hydrogen giúp cải thiện môi trường bên trong cơ thể, tăng sức đề kháng, ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến tiêu hóa như: tiêu chảy, đau bao tử... Cải thiện các chứng ăn không tiêu, trào ngược dạ dày, táo bón... hạn chế các bệnh do đường gây ra như tiểu đường, gout…

Chống oxi hóa mạnh: Hydrogen hay hydro phân tử hoạt động như một chất chống oxy hóa trong cơ thể, chống lại các gốc tự do, làm chậm, đẩy lùi quá trình lão hóa - là vũ khí tiêu diệt gốc tự do gây bệnh.

Phân tử nước siêu nhỏ: Giúp cơ thể hấp thu, thẩm thấu sâu vào từng tế bào và mô, giải khát nhanh chóng, thanh lọc, giải độc cơ thể, giải độc rượu bia. Đặc biệt, sau khi vận động mạnh, nước MBoschoRo còn có khả năng bù nước, bù khoáng và các chất điện giải có lợi cho cơ thể.

Giàu vi khoáng tự nhiên ở dạng ion như Ca, Mg, K, Na... những chất này vô cùng cần thiết cho sự phát triển của cơ thể và có lợi cho sức khỏe.

Hiện nay nước kiềm giàu Hydrogen đang trở nên phổ biến trên thế giới. Đứng trước tình trạng nguồn nước ngày một ô nhiễm, thì nước kiềm giàu Hydrogen trong tương lai không xa sẽ trở thành nguồn cung cấp dưỡng chất không thể thiếu đối với người Việt Nam chúng ta. Các chuyên gia y tế đưa ra lời khuyên mỗi ngày nên cung cấp cho cơ thể 1.5 – 2 lít nước kiềm để tăng sức đề kháng và nâng cao sức khỏe.

MBoschoRO là sự lựa chọn hoàn hảo để cải thiện sức khỏe. Nước kiềm giàu Hydrogen sẽ giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn và những người thân yêu.

Cùng MBoschoRO Đại Đức bảo vệ thế hệ tương lai bằng cách nói không với nguồn nước ô nhiễm.

 

Nguồn: https://MBoschoRO.com