Máy lọc nước MboschoRo Đại Đức là sản phẩm cao cấp và được các chuyên gia hàng đầu hãng BOSCH – Cộng hòa liên bang Đức, được thiết kế phù hợp với các nguồn nước tại Việt Nam. Công nghệ đột phá giúp bạn nhanh chóng nâng tầm cuộc sống.

Sở hữu công nghệ lọc tinh khiết và bổ sung kiềm, vi khoáng lượng, Hydrogen, Qxygen đỉnh cao là giải pháp tối ưu dành cho gia đình bạn.

Sản phẩm có cấu tạo 9 cấp lọc cho hàm lượng khoáng và Hydrogen, Oxygen cao gấp 25 lần so với các dòng máy lọc nước thông thường.

Sản phẩm sử dụng màng lọc Dow – Filmtec chính hãng nhập khẩu trực tiếp của Mỹ (USA), các lõi lọc tinh, lọc thô và lõi chức năng bổ sung khoáng còn lại được sản xuất theo công nghệ của CH liên bang Đức, có xác nhận và dán tem chống hàng giả. Thiết bị tạo nước tinh khiết đến 99%, loại bỏ các thành phần kim loại độc hại, virut, vi khuẩn trong nước, sau đó bổ sung vi khoáng lượng tự nhiên (Ca2+, Mg2+, Na+…), bổ sung kiềm, Oxygen và Hydrogen tươi.

Ngoài ra có thể lắp thêm hệ thống cấp lọc thô đầu vào thích hợp cho nhiều nguồn nước. Đặc biệt có thêm bộ cốc lọc và lõi lọc Catrion giúp cho việc xử lý các nguồn nước cứng, nước bị nhiễm đã vôi được tốt hơn, giúp nước trở lên mềm hơn.

 Công nghệ chia tách phân tử nước tự nhiên, tạo vi khoáng tự nhiên cho nguồn nước.
Bình tích áp suất sử dụng công nghệ phủ bạc Nano kháng khuẩn. Bơm hút sâu tự động siêu tiết kiệm điện, độ bền cao. Đồng hồ báo áp suất hệ thống kiểm soát nước đầu vào an toàn.
 Vỏ tủ kính cường lực mới chắc chắn, tinh tế, sang trọng và hiện đại. Màu sắc vỏ tủ đa dạng sẽ là điểm nhấn giúp tăng tính thẩm mỹ cho toàn bộ không gian.
Bảo hành 12 tháng phần điện và bảo trì vĩnh viễn.

**** Đặc biệt trong giai đoạn hiện nay có nhiều bệnh dịch, Công ty đã áp dụng thêm giải pháp ứng dụng đèn UV diệt khuẩn bằng tia cực tím là một phương pháp lọc nước hiệu quả, quá trình này giúp khử khuẩn nước tuyệt đối. Các máy lọc nước MBoschoRO kết hợp với đèn UV công suất cao giúp tiêu diệt hầu hết các mầm bệnh có hại trong nước. Ngoài ra, tia UV cũng loại bỏ khả năng sinh sản của vi sinh vật. Nhờ đó, bạn hoàn toàn an toàn trước các bệnh tật và các bệnh truyền qua nước do vi sinh vật gây ra.

Như vậy máy lọc MBoschoRO loại bỏ các thành phần kim loại độc hại, virut, vi khuẩn trong nước, sau đó bổ sung vi khoáng lượng tự nhiên như: Ca, Mg, K, Na… bổ sung kiềm, Oxygen và Hydrogen tươi là sự lựa chọn hoàn hảo để cải thiện sức khỏe. Nước kiềm giàu Hydrogen sẽ giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn và những người thân yêu.

Chức năng của các lõi lọc và lõi bù khoáng

MboschoRo Đại Đức là sự lựa chọn hoàn hảo để cải thiện sức khỏe. Nước kiềm giàu Hydrogen sẽ giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn và những người thân yêu.

Cùng MBoschoRO Đại Đức bảo vệ thế hệ tương lai bằng cách nói không với nguồn nước ô nhiễm.

Nguồn: https://MBoschoRO.com

Tag

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

097.1878.859