Ban đầu là một sự day dứt của người từng sống tại đất nước tiên tiến phát triển ở Châu Âu khi về Việt Nam nhìn thấy sự ô nhiễm nguồn nước và những căn bệnh do nguồn nước ô nhiễm gây ra. Day dứt hơn khi nhìn thấy thế hệ trẻ hàng ngày vẫn sử dụng những nguồn nước ô nhiễm đó.

Ý tưởng về việc sản xuất ra loại máy lọc nước phù hợp với các nguồn nước tại Việt Nam được dần hình thành và phát triển để hôm nay một doanh nghiệp với tư cách pháp nhân độc lập được lấy tên là MboschoRO đã được đông đảo khách hàng đón nhận.

Dự án là trọn vẹn tâm huyết của ban giám đốc và cộng sự, hơn 70 mẫu nước ở các vùng miền khác nhau trên lãnh thổ Việt Nam đã được chuyển sang Đức để các chuyên gia hàng đầu hãng BOSCH nghiên cứu thiết kế ra được các sản phẩm phù hợp với các nguồn nước đầu vào tại Việt Nam với công nghệ đột phá lọc tinh khiết và bổ sung kiềm, vi khoáng lượng, Hydrogen, Qxygen từ các loại đá tự nhiên tốt cho sức khỏe.

Gói trọn tất cả những ý nghĩa ấy trong một biểu tượng thương hiệu là cả một quá trình đầy thử thách nhưng vô cùng thú vị.

Màu đỏ và vàng làm nền chủ đạo cho thương hiêu đó chính là màu cờ tổ quốc, là mầu của niềm tự hào dân tộc trong mỗi người dân Việt Nam. Đó cũng là cách thể hiện lòng yêu nước, tự hào về dân tộc và mong muốn được góp phần nhỏ công sức nhỏ bé của các thành viên đại gia đình MBoschoRO đem lại sự phát triển cho đất nước, đem lại sự an tâm cho mọi người dân Việt nam nhất là thế hệ trẻ khi được sử dụng nguồn nước tốt.
Hình ảnh những ngôi nhà đã được khéo léo lựa chọn làm biểu tượng công ty thể hiện tầm nhìn, sứ mệnh của MBoschoRO là đem mang lại những sản phẩm có giá trị vượt trội được thiết kế phù hợp với các nguồn nước tại Việt Nam đến mọi ngôi nhà Việt Nam. Hình ảnh mũi tên đi lên thể hiện sự phát triển và đó cũng là nụ cười cho mỗi gia đình khi có sức khỏe và sự bình yên trong mỗi gia đình.
MBoschoRO quan tâm chân thành đến sức khoẻ người tiêu dùng với thông điệp: “Mỗi sản phẩm giúp cho mỗi gia đình có cuộc sống tốt đẹp hơn và giá trị sản phẩm được lan tỏa”. MBoschoRO luôn mong muốn mang đến những giá trị tích cực cho cộng đồng và xã hội. Để làm được điều này, MBoschoRO luôn hướng đến những giá trị cốt lõi:

An Toàn – An Tâm – An Sinh – An Vui – An Lạc

 Để thể hiện được triết lý cốt lõi của thương hiệu, logo MBoschoRO được xây dựng hướng đến một doanh nghiệp với triết lý kinh doanh thấu hiểu người tiêu dùng bằng cả lòng yêu thương và sự quan tâm chân thành, để từ đó truyền cảm hứng lan tỏa những điều tươi đẹp cho cuộc sống.

Tag

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

097.1878.859