CÁC NHÀ KHOA HỌC NÓI VỀ NƯỚC KIỀM GIÀU HYDROGEN NGUỒN NƯỚC QUÝ GIÁ CHO SỨC KHỎE

CÁC NHÀ KHOA HỌC NÓI VỀ NƯỚC KIỀM GIÀU HYDROGEN NGUỒN NƯỚC QUÝ GIÁ CHO SỨC KHỎE

Những lợi ích của nước kiềm đã được nhiều nhà khoa học nghiên cứu và chứng minh. Cho đến ngày nay, nước kiềm không chỉ phổ biến tại các bệnh viện giúp hỗ trợ bệnh nhân điều trị một số bệnh mạn tính như gout, tiêu hóa, axit trào ngược, ung thư... mà còn được các chuyên gia y tế trên thế giới khuyên dùng trong đời sống hàng ngày. Vậy nước kiềm giàu Hydrogen có tác dụng tuyệt vời như thế nào. Cùng điểm qua một số ý kiến từ các chuyên gia nhé !

 

BÁC SĨ HIROMI SHINYA là giáo sư lâm sàng về phẫu thuật của Trường Đại Học Y khoa Albert Einstein và là Trưởng khoa Nội soi của Bệnh viện BethIsrael ở New York. Ông là tác giả của cuốn sách nổi tiếng Nhân tố Enzyme.

 “Nước kiềm là nước giàu tính kiềm (pH 8.5-9.5), và được xem là nước uống tốt nhất bởi vì sức mạnh vô song của hydrat hóa, giải độc, chống oxy hóa.”

BÁC SĨ GERALD BRESNAHAN, bác sĩ chuyên khoa tim mạch nổi tiếng của Mỹ, ông là bác sĩ tư vấn chăm sóc sức khỏe cho Tổng thống Mỹ - Barack Obama, và các đời tổng thống Mỹ như Reagan, Clinton, Bush, Nữ hoàng Anh và Đức Giáo Hoàng. 

Sau đây là phát biểu của ông về nước kiềm “Hàng thập kỷ qua, chúng ta đều đã biết sự quan trọng của chế độ ăn uống có nhiều chất kiềm, nhưng chúng ta đã không thực hiện được một chế độ ăn uống kiềm hóa hoàn hảo. Bởi vì chúng ta không thể ăn đủ thức ăn có chứa kiềm. Hàng trăm ngàn bệnh nhân của tôi đã có những kết quả đặc biệt đáng kinh ngạc từ việc uống nước kiềm như một liệu pháp y tế. Nước kiềm là một cuộc cách mạng về sức khỏe, mang lại sự cân đối khỏe mạnh cho cơ thể cũng như sức khỏe của cả quốc gia. Đây sẽ là một sự thay đổi to lớn cho cuộc sống của hàng triệu người.”

BÁC SĨ HORST S. FILTZER là Khoa trưởng tại Bệnh viện Cambridge, Chuyên khoa giải phẫu mạch máu cũng cho rằng: "Với tư cách cá nhân, tôi có thể làm chứng rằng không có điều gì trong cuộc sống của tôi đáng kể và phong phú hơn là uống nước kiềm … Tôi xác nhận nước kiềm với tư cách là một bác sĩ, một nhà phẫu thuật và là một con người bình thường 100%. Tôi cảm thấy rằng đó là lợi ích lớn cho tất cả nhân loại … Tôi chỉ có thể khuyên bạn nên dùng nước kiềm theo phương pháp tốt nhất”.

SANG WHANG tác giả sách “Chống lại sự lão hóa” cho biết rằng: “Sự tích tụ của các chất thải axit làm cho cơ thể dần lão hóa, giảm các chất thải axit làm trẻ hóa lại. Nước kiềm không phải là thuốc chữa bệnh. Tuy nhiên, nếu uống thường xuyên, nước kiềm sẽ giúp giảm dần sự tích tụ các chất thải axit.”

TIẾN SĨ NGÔ ĐỨC VƯỢNG nguyên giảng viên Đại học quốc gia Hà Nội và là lương y quốc gia đã nói trong cuốn “Thế nào là văn hóa sống khỏe?” rằng: “Thường xuyên sử dụng nước kiềm, vì một trong những nguyên nhân quan trọng thúc đẩy mọi bệnh, đặc biệt ung thư xuất hiện và phát triển là do quá trình oxy hóa của cơ thể và nội môi trường axit”.

 

TIẾN SỸ LEONARD HOROWITZ

Các nghiên cứu trên thế giới cho thấy rằng những người uống nước kiềm (pH) cao hơn thì bị ít hoặc không bị những bệnh nặng, chẳng hạn như ung thư. Sau khi xem xét tất cả các yếu tố nguy cơ tiềm ẩn và các yếu tố bên ngoài. Nó trở nên rõ ràng rằng họ đã uống nước với độ pH trong khoảng 9,0-10,0.

TIẾN SỸ INGFRIED HOBERT đưa ra kết luận “không cần sử dụng thuốc đắt tiền có nhiều tác dụng phụ để bảo vệ sức khỏe. Nước kiềm có tác dụng lâu dài vì nó kiềm hóa cơ thể và cung cấp chất chống oxy hóa hiệu quả

 

HARALD TIETZE Tác giả cuốn “Youthing” cho rằng: Bằng cách uống nước kiềm, quá trình lão hóa có thể được đảo ngược và các chất thải có thể giảm dần trong thời gian dài đến một mức độ của một người trẻ hơn nhiều. Các chức năng của các cơ quan trong cơ thể có thể được hồi sinh, trẻ hóa

TIẾN SỸ PEGGY PARKER đã phát hiện ra rằng bằng cách điều chỉnh quá trình oxy hóa của màng tế bào bằng nước kiềm chất lượng. Khả năng chữa lành các tế bào tăng lên. Bà nói Hơn 3 năm thử nghiệm và nghiên cứu đã dẫn tôi đến việc khám phá ra rằng uống nước kiềm là công cụ hiệu quả, nhanh chóng, dễ dàng và kinh tế nhất để thay đổi mức độ quá trình oxy hóa trên các tế bào mà tôi đã từng gặp.”

GIÁO SƯ WATANABE IFAO Trưởng khoa bệnh viện Watanabe, nhận định “máy lọc nước kiềm chống oxy hóa cải thiện thành phần cơ thể và giúp phòng ngừa bệnh tật, có hiệu quả đối với nhiều loại bệnh. Việc sử dụng nước chống oxy hóa ở bệnh nhân phụ khoa đã được chứng minh là rất hiệu quả. Lý do cho hiệu quả của nó là nước này có thể trung hòa các độc tố.”

TIẾN SỸ ROBERT O YOUNG tác giả cuốn sách “Phép màu cân bằng độ pH”: “nếu ai đó hỏi tôi một trong những điều có thể làm để có sức khỏe tốt hơn là gì, thì câu trả lời đơn giản là bắt đầu uống nước có tính kiềm”

TIẾN SỸ SHERRY ROGERS tác giả cuốn “Detox or die” viết “nước kiềm giúp thải các chất thải axit khỏi cơ thể. Sau khi cẩn thận đánh giá kết quả, lời khuyên của tôi dành cho mọi người là tôi tin chắc rằng độc tính trong các chất thải có tính axit là nguyên nhân của bệnh thoái hóa

TIẾN SỸ HIDEMITSU HAYASHI giám đốc Viện nước, Tokyo khẳng định “nước máy chứa clo bị ô nhiễm hóa chất phi sinh học. Nó cũng không có các năng lượng sinh học và do đó có thể được coi là bị ô nhiễm nặng. Nước kiềm được các chuyên gia chăm sóc sức khỏe coi như một loại nước tốt nhất để uống và được liệt kê như là một thiết bị y tế tại Nhật Bản để điều trị các bệnh thoái hóa

FELICIA DRURY CLIMENT tác giả “Chế độ cân bằng axit và kiềm” đưa ra kết luận sau khi đã thử nghiệm nhiều cuộc khảo sát “Sau nhiều năm thử nghiệm lâm sàng liên tục mà tôi đang tiến hành với hàng trăm khách hàng sử dụng nước kiềm để tái cơ cấu cơ thể, Ý kiến của tôi là công nghệ này sẽ tiếp cận các biện pháp cải thiện sức khỏe trong những năm tới. Lời khuyên của tôi là uống nước kiềm bất cứ khi nào có thể

Và còn rất nhiều ý kiến của các chuyên gia nói về tác dụng của nước kiềm đối với cơ thể. Những đánh giá này đều nêu bật vai trò của nước kiềm tác động lên những cơ quan nội tạng trong cơ thể, thúc đẩy quá trình hệ miễn dịch làm việc tốt hơn, ngăn ngừa các căn bệnh ở người.

MBoschoRO là sự lựa chọn hoàn hảo để cải thiện sức khỏe. Nước kiềm giàu Hydrogen sẽ giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn và những người thân yêu.

Cùng MBoschoRO Đại Đức bảo vệ thế hệ tương lai bằng cách nói không với nguồn nước ô nhiễm.

Nguồn: https://MBoschoRO.com