Hãy chăm sóc sức khỏe của bạn và Gia đình Bạn bằng giải pháp giá trị từ nguồn nước uống trực tiếp được lọc từ máy MBoschoRO – Đại Đức.

Máy lọc nước MBoschọRO công nghệ Châu Âu giàu Kiềm, Hydrogen và Oxygen khẳng định giá trị vượt trội, giá cả phù hợp, giải pháp tốt nhất cho mọi ngôi nhà Việt.

  • Giàu tính Kiềm, Hydrogen, Oxygen.
  • Chống oxy hóa mạnh.
  • Phân tử nước siêu nhỏ, dễ thẩm thấu.
  • Giàu vi khoáng tự nhiên.

KHUYẾN MẠI THÁNG 9

CÔNG NGHỆ

Máy lọc nước MBoschoRO Đại Đức tạo nước uống kiềm giàu Hydrogen bằng phương pháp tự nhiên từ các loại đá thiên nhiên với công nghệ vượt trội từ các chuyên gia hàng đầu hãng Bosch – Cộng hòa liên bang Đức

MBoschoRO tiên phong áp dụng các bước lọc thô, lọc tinh nước sạch với màng siêu lọc nhỏ đến 0,001 micron, cùng công nghệ cao của 5 lõi chức năng bổ sung khoáng, kiềm giúp trung hòa axit làm chậm quá trình lão hóa. Sản phẩm MboschoRO là sản phẩm tạo ra nước kiềm tự nhiên từ nước lọc tinh khiết đi qua các lõi khoáng đá, làm tăng mức độ kiềm và khoáng chất tự nhiên, nhờ đó tạo nên sự khác biệt giữa sản phẩm của MBoschoRO với những sản phẩm máy lọc nước và nước đóng chai đang lưu hành trên thị trường.

Xem thêm

Danh Mục Sản Phẩm

PHÁP LÝ

Về Chúng tôi

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

MBoschoRO quan tâm chân thành đến sức khoẻ người tiêu dùng với thông điệp: “Mỗi sản phẩm giúp cho mỗi gia đình có cuộc sống tốt đẹp hơn và giá trị sản phẩm được lan tỏa”. MBoschoRO luôn mong muốn mang đến những giá trị tích cực cho cộng đồng và xã hội. Để làm được điều này, MBoschoRO luôn hướng đến những giá trị cốt lõi như sau: An Toàn – An Tâm – An Sinh – An Vui – An Lạc

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

Bác Hồ đã nói: Cái mầm có xanh thì cây mới vững, cái búp có xanh thì lá mới tươi quả mới tốt, con trẻ có được nuôi dưỡng giáo dục hẳn hoi thì dân tộc mới tự cường tự lập”. Trẻ em là những mầm non, những chủ nhân tương lai của đất nước. Tương lai của đất nước có phồn thịnh hay không là nhờ vào thế hệ ấy. Tuy nhiên, một vấn đề lớn mà thế hệ trẻ Việt Nam đang phải đối mặt chính là vấn đề về sức khỏe khi sử dụng nguồn nước ô nhiễm.

Trẻ em cần nước sạch, không khí sạch và môi trường khí hậu sạch . (trích câu nói trong “Bức thư gửi tới trẻ em thế giới” của Bà Henrietta Fore, Giám đốc Điều hành UNICEF). Theo ước tính của UNICEF, ở Việt Nam có khoảng 17 triệu (52%) trẻ em chưa được sử dụng nước sạch.

Hãy cùng MBoschoRO Đại Đức bảo vệ thế hệ tương lai bằng cách nói không với nguồn nước ô nhiễm.

XEM THÊM

Tin Tức

Những thông tin hữu ích về nước, về doanh nghiệp, về thị trường máy lọc nước, nước đóng chai, cũng như cập nhật những xu hướng công nghệ nổi bật sẽ là các chuyên mục nội dung chính  ĐẠI ĐỨC LAND cập nhật liên tục tại đây.

Khách hàng CỦA CHÚNG TÔI